Mã khuyến mại GrabTaxi (Grab), GrabBike giảm giá 2016

    Nhiều mã giới thiệu được cập nhật ở mục Mã giới thiệu GrabTaxi tặng 30.000đ ở bên dưới. Nếu bạn cài ứng dụng Grab lần đầu thì lấy các mã giới thiệu để điền vào nhé.

    Nếu bạn đang là khách hàng của GrabTaxi thì trong tháng 9/2016 có thể nhập mã VNTRIPGP để được giảm 40.000đ x 3 chuyến. Áp dụng khi thực hiện thanh toán tiền cho hai dịch vụ GrabCar/GrabBike qua GrabPay.

    Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng để thanh toán tiền bằng GrabPay thì có thể cân nhắc chương trình Mở thẻ tín dụng tặng Vali 3 triệu trong tháng 9 từ Citibank nhé. Bạn xem thêm tại đây nhé.

    Ngoài ra, bạn hãy cài ứng dụng Uber, nhập mã uberfree100ue để được miễn phí 50.000đ/chuyến khi gọi xe UberMoto nhé. Uber đã có chức năng thanh toán tiền mặt như GrabTaxi nên cũng không cần thẻ khi đăng ký tài khoản.

 

Khuyến mại GrabTaxi 2016

   Phần lớn khách hàng sử dụng Grab vẫn đang thanh toán bằng tiền mặt. Mới đây, Grab bắt đầu khuyến mại cho khách hàng sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ MasterCard khi sử dụng GrabCar.

   Nếu bạn có thẻ MasterCard và chưa bao giờ thanh toán bằng thẻ trên ứng dụng Grab thì có thể dùng khuyến mại GrabCar dưới đây khi đặt xe nhé.

 

Mã khuyến mại GrabTaxi

   Dưới đây mình chỉ cập nhật những mã khuyến mại GrabTaxi Cho khách hàng mới thôi nhé. Các mã/link giới thiệu ở đây chỉ dùng được 20 lần/mã. Và mỗi tài khoản thì chỉ dùng được một lần.

   Hơn 20 mã giới thiệu mình cập nhật lên đây lần đầu đều đã được dùng hết. Bạn nào có mã giới thiệu thì gửi cho mình bằng cách bình luận ở cuối bài viết này nhé. Nhiều bạn mới dùng GrabTaxi cần mã giới thiệu để được giảm giá cho chuyến đầu tiên.

Cài đặt ứng dụng GrabTaxi

  GrabTaxi chạy trên hệ điều hành iOS, Android và BlackBerry. Nếu bạn chưa cài ứng dụng thì có thể truy cập vào Google Play/ AppStore/ AppWorld để cài nhé.

  Khi cài ứng dụng GrabTaxi (Grab), bạn lưu ý có một bước điền mã giới thiệu như dưới đây. Bạn dùng một trong những mã ở trên điền vào nhé.

Sử dụng mã khuyến mại GrabTaxi

   Mã giảm giá khi khuyến mại GrabTaxi chỉ dùng được khi bạn tiến hành đặt xe. Ở bước cuối cùng trước khi Confirm Booking, bạn nhập mã giảm giá vào ô Promo Code và đợi một vài giây để ứng dụng kiểm tra hiệu lực của mã giảm giá.

   Sau đó, bạn trả tiền cho tài xế theo số tiền trên đồng hồ trừ đi mức giảm của mã giảm giá. Bạn lưu ý sau khi tài xế nhận điểm, sẽ có biển số xe hiện trên màn hình ứng dụng GrabTaxi. Bạn cần kiểm tra xe đến đón bạn có đúng biển số đó không thì hãy lên xe.

 

Đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi

Thời gian gần đây có nhiều bạn comment về thái độ của tài xế quá. Cũng khó trách vì GrabTaxi hợp tác với nhiều hãng Taxi và không chọn lọc tài xế ngay từ ban đầu được. Bạn lưu ý là ứng dụng GrabTaxi có phần đánh giá tài xế sau mỗi chuyển đi giống như Uber. Bạn hãy đánh giá để GrabTaxi biết và dừng hợp tác với các tài xế có thái độ phục vụ không tốt nhé.

Có lần mình đi GrabTaxi gặp một bạn Tài xế liên tục hỏi mình có dùng EasyTaxi không để dùng mã giảm giá và gian lận tiền của EasyTaxi. Sau khi bị mình từ chối thì tài xế đã tỏ thái độ khó chịu. Khi về nhà, mình đánh giá luôn 1 sao và phản ánh việc này vào mục đánh giá. Mấy hôm sau có nhân viên GrabTaxi gọi điện cho mình hỏi chi tiết nội dung câu chuyện và sau đó GrabTaxi báo là đã hủy hợp tác với tài xế đó.

 

GrabCar có giá rẻ hơn Taxi truyền thống

Để cạnh tranh với Uber, GrabTaxi (Hiện tại là Grab) cũng đã tung ra dòng GrabCar với mức cước rẻ hơn GrabTaxi. Bạn có thể chọn gọi xe GrabCar để đi Taxi với giá rẻ hơn nhé.

GrabTaxi đã mở lại dịch vụ GrabTaxi sân bay. Dịch vụ này đặc biệt hữu ích cho các bạn ở Hà Nội và dịch vụ Taxi sân bay của GrabTaxi cũng có giá rất ổn, chỉ 160.000đ cho chiều Hà Nội -> Sân bay Nội Bài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ Taxi sân bay giá rẻ và dịch vụ Taxi cho các tuyến du lịch phổ biến (Ví dụ Đà Nẵng Hội An chẳng hạn) tại bài sau nhé Dịch vụ Taxi sân bay giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.

Xem thêm:
Giải trí cùng: truyen cuoi, tai phim, hat ru bac bo, doc truyen co tich, boi tinh yeu, truyen ngon tinh, huong dan nau an