Tìm hiểu thông tin về uber taxi Viet Nam

Taxi Uber là gì? Uber taxi hoạt động như thế nào? Cách gọi taxi uber?… là những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất về hãng Uber taxi viet nam. Để trả lời cho câu hỏi sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu chúng về Uber taxi viet nam

Di chuyển hằng ngày bằng taxi là một nhu cầu tất yếu của người dân Việt Nam đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Trong những năm gần đây một hình thức vận tải hành khách giống như taxi đã xuất hiện, đó chính là taxi Uber . Hiện nay Uber đang phát triển rất mạnh mẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũng như những ưu điểm mới mẻ.

1. Taxi Uber là gì?

Taxi Uber là cách gọi đối với những xe ôtô chở khách tham gia dịch vụ vận tải hành khách sử dụng nền ứng dụng (phần mềm) do Uber cung cấp. Các xe chở khách tham gia Uber đều không có gắng phù hiệu của hãng, không có “mào” như taxi truyền thống, giống như một chiếc xe tư nhân. Và quan trọng hơn hầu hết chúng là những loại xe sang (so với taxi truyền thống), cho tới nay tại Việt Nam chủ yếu là xe Innova 7 chỗ và xe Camry 5 chỗ có giá dao động từ 700 triêu tới 1,4 tỷ đồng. Ngoài ra, theo lời một số tài xế Uber còn một số xe sang đắt tiền như BMW seri 3-5 hoặc Mercedes-Ben C class và E class có giá khoảng 1,6-,2,5 tỷ đồng.

Uber taxi viet nam

2. Uber taxi Việt Nam hoạt động như thế nào?

Uber là một ứng dụng (phần mềm) xây dựng theo kiểu hệ thống toàn cầu, chúng ta hiểu nó như một cỗ máy điều tiết xe tự động chứ không như các tổng đài taxi. Theo đó, hành khách đặt xe và tài xế được kết nối với nhau bằng điện thoại thông minh qua phần mềm Uber được cài trên điện thoại di động của hành khách và tài xế. Tài xế và hành khách biết rõ vị trí của nhau dựa trên định vị toàn cầu GPS của điện thoại, có thể nói tài xế đón bạn trên các đường chính chỉ lệch khoảng 5 mét. Việc tính cước được thực hiện  tự động qua thẻ quốc tế (visa/master/amex,…) của khách đã khai báo trên phần mềm Uber taxi (không phải quẹt thẻ vào máy như kiểu truyền thống), bạn xuống và rời xe mà không cần dở ví hay hỏi tài xế là đã nhận được tiền chưa, hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn.

3. Cách gọi taxi uber?

Hướng dẫn đăng ký uber danh cho khach hàng mới

* Nếu bạn hoặc người thân có xe riêng muốn tham gia lái xe Uber trong lúc rảnh rỗi thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Hợp tác xã vận tải An Phát Khánh dịch vụ pháp nhân cho xe uber, cho thuê xe, các dịch vụ trọn gói cho xe kinh doanh vận tải.

- Hotline: 0901.725.218

Hỗ trợ online: Zalo/FB 0901.725.218

- Văn phòng giao dịch: Phòng 805 tầng 8 toàn nhà CT1 Nàng Hương, 583 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

- Hoặc: Phòng 216 Tòa nhà Kim Ánh Ngõ 78 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Trên đây là những thông tin chung về Uber taxi viet nam. Mong rằng chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc!

Xem thêm:
Giải trí cùng: truyen cuoi, tai phim, hat ru bac bo, doc truyen co tich, boi tinh yeu, truyen ngon tinh, huong dan nau an